Post by feedbiztsembbuni on Feb 8, 2022 17:30:29 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ RealmCraft 3D Mine Block World ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ RealmCraft 3D Mine Block World IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats Kolopin awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ RealmCraft 3D Mine Block World 2022 version ▞▞▞
@telurion Mobile.....Lẹhin imudojuiwọn........awọn aworan ere buru pupọ pupọ😞😞
Uhhh o dara lati wa ni honitst eyi ko dara o dara nigbati o ba rii lori ariwo rẹ ṣugbọn nigbati o ba mu ṣiṣẹ o buru pupọ o ni awọn afikun ati pe iwọn lilo ko ni okun nitorina ti o ba ṣagbe kini lati mu ṣiṣẹ ko gba hickit soke pẹlu o bc o yoo wo buburu ki bye thx fun yiyewo yi rverw bye!
O buru pupọ bi wannabe minecraft o tun ni gbogbo eewu yii ti o le ṣẹlẹ ṣaaju ki o to ṣiṣẹ ati paapaa awọn iṣẹju 5 akọkọ ti o wa nipa awọn ipolowo 3 app yii jẹ egbin ti akoko mi ati pe o ko yẹ ki o padanu akoko rẹ gbigba lati ayelujara o
Mo fẹran rẹ ṣugbọn si ọpọlọpọ awọn ipolowo ati ẹru rẹ ṣugbọn o gun ju lati fi sori ẹrọ ati pupọ pupọ jẹ oniyi ṣugbọn bedwars jẹ alaidun Mo fẹ ki o ṣafikun ibusun si bedwars iron monomono ati monomono goolu pls ṣafikun wọn
O jẹ ere igbadun pupọ ṣugbọn ni ipo iwalaaye ko jẹ ki o ṣe gàárì, fun ẹṣin naa. Ati idi ti o ko fi kun akọ màlúù Riding ati gàárì, bronc Riding ati ọkọ ayọkẹlẹ ká ati aaye akero ká iṣẹ ati idi ti o ko ba le ni aaye ati ṣẹgun aderubaniyan ká.
Emi ko ni iru pupọ si Minecraft; Mo ti gbiyanju awọn olutona oriṣiriṣi 2 (lati Ipega) ati pe ko ṣiṣẹ daradara, ko si aṣayan lati yi awọn bọtini titẹ sii lori oluṣakoso naa ati pe o ni lati mu oludari + iboju ifọwọkan ṣiṣẹ ni akoko kanna.
Ni ife ere yi! Nini awọn ibi-afẹde jẹ ki ere naa dun diẹ sii ọpọlọpọ awọn ere iṣẹda lori Google play ko ni awọn ibi-afẹde lati ṣiṣẹ si. Mo tun fẹran nini ile itaja ti o wa lati ra awọn ohun elo. Tesiwaju awọn ti o dara iṣẹ!
RealmCraft 3D Mine Block World Kalandjátékok ezf
Ni ero mi, o jẹ pipe pipe ti minecraft ati pe Emi ko le yi igun iboju mi pada laisi fifọ ohunkohun lori koriko. Maṣe ṣe igbasilẹ eyi ti iwọ n wa lati mu ṣiṣẹ minecraft laisi sanwo fun rẹ!
Mo ni ọpọlọpọ awọn imọran pupọ fun ilodisi okuta pupa kan: Realmcraft jẹ ere oniyi, Mo ṣere lori Chromebook kan nitorinaa Mo dapo pẹlu awọn bọtini lati tẹ lati fo lẹhinna fo. Ikẹkọ yoo wulo. Nilo awọn bulọọki Electrium, pupọ yoo ni anfani lati ṣẹlẹ pẹlu wọn. Mo ni imọran yii lati kọ ilodisi lati bẹrẹ ipa pq kan, ṣugbọn Mo nilo bulọọki itanna kan. Mo ti lọ nipasẹ awọn ohun elo ti o wa, tẹ lori fere gbogbo ọkan, ṣi ko si electrium Àkọsílẹ. Jọwọ ro imudojuiwọn kan. O ṣeun! <3
RealmCraft 3D Mine Block World Abenteuer awyo
Ṣe o le ṣe diẹ ninu awọn ayipada bi ni diẹ ninu awọn mods ati awọ ara diẹ sii, tun jọwọ ṣe awọn ile isin oriṣa asale, awọn ahoro, iyun, ati diẹ ninu awọn nkan ti o wa ninu iṣẹ mi. Ati ki o ni diẹ àṣàyàn ti ilẹkun, trapdoors,ati siwaju sii ... escpecially ṣe funfun oju ti o le ani ri horizen, Mo ti o kan korira bi o ti ṣe awọn kurukuru ati opin oju jọwọ yipada.
Ere yi ni ọna pupọ awọn ipolowo. Nitorina pls yọ kuro bi o ti jẹ didanubi. Ṣe imudojuiwọn eto akojo oja tho, o jẹ airoju pupọ. Nitorina dara ya wọn b4 Mo oṣuwọn 1 star. Thx. Ṣatunkọ: Paapaa, Mo jẹ ọmọde, nitorina Emi ko le san awọn rira inu-ere. Nitorina, FIX IT.
Mo fẹ lati fun 4 irawọ si ere yi sugbon mo fun nikan 2 star nitori ti awọn idi 1 - O nigbagbogbo so wipe Nibẹ ni o wa ju ni yi aera sugbon ko si bloks ni wipe aera 2 - fi kan search aṣayan on multiplayer nigbati arabinrin mi gbiyanju lati wa ninu aye mi ni multiplayer ko le ri aye mi tabi ṣawari aye mi 3 - ko si opin ti emi ko le ja enderdragon Mo fun ere yii 2 star beacuse ti idi atẹle 1 - Imudojuiwọn tuntun dara 2 - Ere yii jẹ ọfẹ
Kii yoo jẹ knockoff buburu ti kii ṣe fun ọpa ipolowo aṣiwere ti ko lọ kuro.
Ere igbadun pupọ! Mo fun ni awọn irawọ 3 nikan nitori idi kan awọn ina n bẹrẹ lati ibi gbogbo ni agbaye mi ti o ba ohun ti mo kọ. Emi ko mọ ibiti wọn ti wa tabi bi o ṣe le da wọn duro. Mo ṣere lori Ipo irọrun ni Ṣiṣẹda nitorina ko le jẹ awọn ohun ibanilẹru. Jọwọ ṣe nkan lati ṣatunṣe eyi !!
Mo fẹran ere yii bi Mo ṣe fẹran Minecraft ṣugbọn idi ti irawọ 4 ni awọn olupin pupọ pupọ glitch bẹ buburu ni Mo ṣẹṣẹ nṣere ẹṣọ ẹyin ati pe MO ni ihamọra diamond ni kikun lẹhinna Mo n pvping lẹhinna ni ibikibi o ge asopọ ATI IT sọ. ERE NA PARI NINU ISINLE RE NIGBATI MO TO PELU PELU EGBE 2 SIBE SIWAJU Jọwọ se atunse olupin yii ge asopọ ipari ere glitch. O ṣeun Ati pe ile mi ni 5g nitorinaa ko si iṣoro eyikeyi ninu intanẹẹti jọwọ ṣe atunṣe
Ere ti o buru ju lailai ma ṣe ṣe igbasilẹ ibeere nla kan wa awọn nkan bii akẽkẽ ati awọn agbajo eniyan kan wọ inu ile rẹ paapaa ti awọn ilẹkun ba wa ni pipade. Ti o ba gbe ògùṣọ naa yoo fun ọ ni imọlẹ diẹ sii. lẹhinna bawo ni o ṣe yẹ ki a lọ si awọn iho apata nibiti a ko le gbe mi laisi gbigbe awọn ina 5 ni ayika ara wa. Ti o ba lọ si nether ati ki o pada, o yoo spawn o ibikan ni ohun miiran ati awọn rẹ ohun gbogbo yoo wa ni lọ.You ko le ani gùn a ẹṣin ni Creative mode Mo ti sọ gbiyanju mẹwa ni igba. Maṣe ṣe igbasilẹ.
RealmCraft 3D Mine Block World 冒險 eajc
RealmCraft 3D Mine Block World 冒險 eajc
mi 8 ọdún wà ni omije nitori o ti sọnu ni Realmcraft lẹhin ti ntẹriba lo ni o kere odun kan, lori ati ki o pa, Ilé rẹ aye ati ki o ko ba le ri ọna rẹ pada. A ko ni imudojuiwọn ati lẹhin ṣiṣewadii ati wiwa nkan lati ọdọ awọn olupilẹṣẹ sọ pe wọn n gbero lori imudojuiwọn kan lati ṣafikun maapu kan ti a ṣe imudojuiwọn. O dabi ẹni pe o ni ilọsiwaju pupọ ju ti iṣaaju lọ ṣugbọn agbaye rẹ ti parẹ patapata. Nitorinaa, o ṣeun fun iparun eyi fun ọmọ mi. A ti yọ app kuro.
Mo lo app naa fun bii ọgbọn aaya 30 ati pe ko fẹran rẹ. nigba ti o ba rin ti o run ohunkohun infront ti o, ati ki o Creative ti wa ni ikure lati ni awọn bulọọki tẹlẹ wa sugbon ko si nkankan. boya Emi ko loye idiyele naa taara nitori iriri kukuru ṣugbọn ko yẹ ki o nira lati ni oye.
Nigbakugba ti mo ba fẹ pari ile kan Emi yoo tẹ lẹhinna o yoo da duro ati pe ti mo ba de lori rẹ ko ṣe ti owo mi ti lo lori rẹ.
awọn ere ni ko dara, o jẹ glitchy ati ki o fa fifalẹ rẹ divice. kii yoo ṣe atunṣe gbigba lati ayelujara… kii ṣe nkankan bi minecraft gidi naa!
O buruja ati ikojọpọ gba lailai ṣugbọn idi ti Mo fun ni irawọ 2 jẹ nitori awọn awọ ara Mo gboju pe awọn awọ ara wo dara. Ati pe ere freaking jẹ ẹda ti Minecraft Mo korira idi ti eniyan fi n gbiyanju lati ṣe awọn ẹda Minecraft nigbati wọn ko dara kan gba Minecraft nikan ni 6.99 ṣugbọn iyẹn dọgba 7.00 nitorinaa lapapọ tọsi rẹ ati Minecraft actuelly ni awọn imudojuiwọn to dara julọ Emi ko fẹ lati wa ni arínifín si elomiran ati awọn eniyan ti o ṣe awọn ere sugbon o kan ṣe ara rẹ ohun ok ko si si didaakọ mọ
Ere ti o dara. Mo nifẹ pe o dabi Minecraft ṣugbọn awọn eya aworan ko dara julọ botilẹjẹpe ere yii tọsi awọn irawọ 4 o kan bc o dara!!😁 Boya gbiyanju lati jẹ ki o daju diẹ sii
RealmCraft 3D Mine Block World Abenteuer awyo
Emi ko ṣe ere naa sibẹsibẹ… Ṣugbọn ti o ba dabi ninu aworan jẹ oniyi. Mo fẹ awọn ere Minecraft ọfẹ ati iro nitori wọn n gbiyanju lati jẹ ki inu wa dun nipa ṣiṣere “Minecraft” ọfẹ . Mo kan ṣii ere naa fun igba akọkọ ati pe o jẹ ẹru tẹlẹ… Emi ko le fo !!! Mo ma on Creative a Emi ko le fo? Sirius? Nko feran
Ere to dara sugbon idi ti mo fi fun un ni irawo meta nitori...Mo ro pe o nilo lati fi mobs die🤔💭 hehe ati awon aga ile to wulo ati awon blocks ati aye....JOWO!! JOWO!! 🙏
Ninu ere awọn nkan irin duro ṣiṣẹ lẹhin ọjọ meji tabi mẹta ati pe Mo ni lati rọpo wọn lẹẹkansi. Fun iṣoro yii Emi ko le ṣe awọn oko nla bii ireke suger nla kan, oko adie nla ati bẹbẹ lọ ati pe iṣoro miiran wa ti gbogbo awọn ẹrọ eruku okuta pupa duro ṣiṣẹ lẹhin 2 tabi 3 ọjọ ni ere. Jọwọ yanju awọn iṣoro naa.
Mo nifẹ ere naa gaan! Awọn eya aworan ati titọju awọn nkan rẹ, ni kete ti o ba ku, dara pupọ ju awọn ere agbaye miiran lọ. Mo ni awọn ọrọ meji ti Emi yoo fẹ lati koju. 1) Mo ti ni lati yọkuro ni igba diẹ tẹlẹ nitori ere naa di mi lori, nitorinaa Mo pinnu lati mu kuro / tun fi sii (lẹhin imukuro kaṣe ati iranti). 2) Mo rii pe o ni ibanujẹ diẹ nigbati Mo wa ninu ijoko iṣẹ, ere naa yipada si nkan ti o yatọ (bii idà okuta). Le lọ sinu apejuwe awọn, sugbon ko si yara lati se alaye.
Ere imuṣere ori kọmputa jẹ nla ṣugbọn awọn ipolowo jẹ didanubi ati pe awọn idari ko dara gaan
Mo tun ṣe ere rẹ ni ọdun 2017 ṣugbọn kii ṣe ni bayi Nitorinaa Mo kuku ṣafikun diẹ ninu awọn alaye diẹ bi Oke ṣugbọn orisun omi ni aarin ti ko si ati Diẹ ninu biome biome abule gbogbo ile castle ati Diẹ ninu lava ni ẹnu-ọna ati ifiweranṣẹ Atupa Ni a abule Ati Ko si 360 yiyi idk ṣugbọn ṣe o le ṣafikun rtx paapaa? Mo le ṣe alekun oṣuwọn paapaa bẹẹni iyẹn ni imọran mi fun ọ Ati pe Mo ṣaisan Nitorinaa MO le wa ni offline fun wakati diẹ tabi ọjọ kan nitorinaa iyẹn ni imọran mi
Emi yoo ṣeduro rẹ fun awọn oṣere alagbeka bi ẹda apo buruja ati pe eyi dabi minecraft nikan ṣugbọn pẹlu idii sojurigindin ṣugbọn pẹlu awọn nkan diẹ diẹ sii ati kere si
Ere yi eya wà beautifull befor Bayi o jẹ idọti. Mo gba awọn miiran nimọran gidigidi lati maṣe fi ere ayaworan idọti yii sori ẹrọ.
Eyi jẹ ere ti o dara Mo gbadun rẹ gaan ṣugbọn idi ti Emi ko le fun eyi ni irawo marun kan nitori pe o ṣubu ati duro ni ọkan ni igba diẹ ati pe Mo ni lati bẹrẹ foonu mi ni gbogbo igba ati kọ mi ti o mu mi pẹ to lati lati ṣe awọn ẹranko bii spiders Ebora kokoro ati awọn akukọ pa a run ati pe o jẹ didanubi pupọ
Ere yii dara tobẹẹ ti MO dẹkun ṣiṣe awọn ere mi miiran ati botilẹjẹpe awọn ipolowo wa Emi ko bikita nitori wọn gba mi laaye nigbagbogbo lati fo ati pe ohun gbogbo yoo di di titi Emi yoo fi pada sinu ere naa.
Mo ti ṣe diẹ ninu awọn ere rẹ ati diẹ ninu wọn jẹ ọlọla !!! ṣugbọn bi o ṣe tun nilo iṣẹ. ko tumọ si lati tumọ si. Emi yoo fẹ ki o jẹ ki o rọrun lati ta awọn ẹṣin. Mo fẹran gigun wọn ṣugbọn Emi ko le dabi lati ta wọn. ti o ba le ṣatunṣe iyẹn. gẹgẹ bi ọkan ninu rẹ-wonsi pa awọn ti o dara iṣẹ soke. Ṣugbọn maṣe ṣe ohunkohun nipa iṣẹ ọwọ Dino. Mo nifẹ ọkan yẹn.
Ṣe o nifẹ awọn ẹda ti ara ẹni, awọn apoti iyanrin ile iwalaaye ati awọn ere iṣẹ ọwọ? Iru awọn ere ninu eyiti o le ṣawari awọn agbaye 3D, ja awọn agbajo eniyan, run ati kọ awọn cubes? Ti “bẹẹni”, lẹhinna apoti iyanrin Realmcraft ọfẹ jẹ deede ohun ti o n wa! Awọn ẹya ara ẹrọ ti REALMCRAFT ► AGBAYE ŠI IRIN ti o yanilenu ninu eyiti ohun gbogbo ni awọn cubes 3D. Ni agbaye ailopin yii pẹlu iran ilana, iwọ nikan pinnu ibiti o lọ ati kini lati ṣe! ► Ṣẹda awọn aye. Pa awọn cubes run, gba awọn bulọọki, gbe wọn bi o ṣe fẹ ati cr
Ere yii buruja Emi yoo fẹ lati ni awọn nkan afikun ninu ere yii ati pe MO binu gaan ati aṣiwere pupọ nitori ọjọ ti Mo darapọ mọ Mo lọ ni ipo iṣẹda nibiti Mo kọ ile mi ati pe ile mi yatọ si gbogbo rẹ ti run ati pe Emi ko run. ile mi ni mo fun ni irawo 1 yi JOWO FI YI MO fe ile mi pada
Awọn awoara naa jẹ aibikita rẹ jẹ lile lati gbe ni ayika ṣugbọn itb tun jẹ nla !! O ti wa ni ohun dara minecraft yiyan
Ere nla ni akọkọ, ṣugbọn lẹhinna gbogbo awọn afikun mu kuro ninu ere ere ati lati gbe e kuro patapata nu ohun gbogbo kuro ninu awọn àyà rẹ ati pe akojọ aṣayan iṣẹ ọwọ rẹ ko ṣe igbasilẹ ayafi ti o ko bikita lati ṣe ere nibiti iwọ ko ṣe nkankan
Nitorinaa MO fẹran ere naa ni akọkọ… MO le kọ ọna abawọle kan ati nkan ṣugbọn lẹhinna ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lati temi, ko fun mi ni bulọọki ti Mo fọ, bii paapaa ti MO ba pa akojo oja mi kuro… kii yoo fun mi ni bulọọki naa… lẹhinna Mo lọ si nether ṣugbọn lẹhinna Mo rii pe eyi jẹ rip lapapọ ti minectaft.. Emi ko fẹran bii awọn awọ ara ur ṣe jẹ 3d. Mo fẹran otitọ pe o le mu eyi ti o ko ba ni idaniloju nipa gbigba minecraft gangan ṣugbọn miiran ju pe ere yii jẹ rara, pls ṣe dara julọ
Mo tumọ si ere yii ti o ba le ṣe ki a le tame gbogbo awọn ẹiyẹ ati gba ere yii laaye lati jẹ ki ẹiyẹ naa joko lori ejika rẹ ati tun jẹ ki o jẹ ki awọn ẹiyẹ ni anfani lati ni awọn ẹyẹ ati nigbati o ba fi àyà kan si ori. eye o yoo fun awọn àyà a birddie pada gigun boya ani fi pe to minecraft
O dara ṣugbọn Mo nireti pe ki o fun abule diẹ sii tabi tẹmpili aginju ati bẹbẹ lọ ati tun ye lori ayelujara jọwọ ṣe nkan kan.
o jẹ iyanilenu Mo korira pe o fẹ lati dabi minecraft sibẹsibẹ ko si nkankan bi rẹ Mo fẹ pe wọn yoo yi awọn aworan aworan pada ki wọn ṣe awọn abule pẹlu awọn ara abule. Sibẹsibẹ ti o ba n wa ẹda ti o tọ ti mincraft nibi o tun le ṣe okeere awọn awọ ara si mincraft ati pe yoo dabi deede. Mo recemmond ere yi ti o ba ti eniyan ko ba fẹ lati egbin owo lori minecraft.
Mo ti nigbagbogbo fẹ lati mu minecraft sugbon Emi ko le beacuse o nilo owo. Iṣẹ ọwọ ijọba eyiti o ni ọfẹ ati o fẹrẹ jẹ gbogbo awọn ẹya ti minecraft. Mo nifẹ ere yii. O ṣeun si TELLURION Mobile.
Ere yi jẹ ọkan ninu awọn ayanfẹ mi ere ki jina, ṣugbọn awọn idi ti mo ti fi fun 4 irawọ ti o nitori ma tje game crush ati awọn ti wọn ko si ọpọlọpọ awọn fun challanges, ati ki o tun, bawo ni a le ṣẹgun awọn ere? Ati nigba miiran okuta pupa ko ṣiṣẹ lẹhin ti mo tun ṣi ere naa. Jọwọ ṣe atunṣe!
Mo ti lo ere yii ni gbogbo igba ati pe Mo ni lati paarẹ nitori ibi ipamọ ati pe Mo kan tun ṣe igbasilẹ ati ni bayi kii yoo gbe maapu kan ati pe o kan sọ pe app yii duro ṣiṣẹ. Mo ti yọ kuro lẹhinna tun ṣe igbasilẹ lẹẹkansi ati pe o ṣe ohun kanna
Evil Nun: 학교의 공포 아케이드 ieu
Ere jẹ lẹwa dara ati ki o nija. Mo bẹrẹ lati ṣere fun awọn iṣẹju 30 akọkọ ati pe o ni lati dawọ nitori awọn ipolowo igbagbogbo. Ibanujẹ pupọ nigba ti ndun ati awọn ipolowo gbe jade lakoko ikọlu awọn ohun ibanilẹru titobi ju tabi awọn ohun iṣẹ-ọnà. Ibanujẹ lati sọ Emi kii yoo ṣere nitori eyi.
Mo nifẹ rẹ ṣugbọn ni ọjọ-ibi ọmọ mi (9 le) o fihan agbelebu lori eyiti Jesu ku. Ko si eniyan ni ipo iwalaaye nitorina ko si ẹnikan ti o le wa agbelebu yẹn